Eternals Marvel Là Gì. Câu chuyện của họ là một nhánh mới lạ và hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta từng biết về mcu. Trong thời điểm tình hình dịch bệnh vẫn vô cùng căng thẳng, rạp phim chưa chắc mở cửa sớm và.còn lâu mới có eternals, chúng ta sẽ buộc phải đợi.

Xếp hạng yếu tố hành động trong 21 phần phim đã chiếu
Xếp hạng yếu tố hành động trong 21 phần phim đã chiếu from saostar.vn

Nội dung các phim điện ảnh này đều dựa trên các nhân vật xuất hiện trong các bộ truyện tranh mỹ do. Tính đến hiện tại, eternals đã là bộ phim điện ảnh thứ 26 của vũ trụ marvel. Đáng chú ý, ở trái đất cũng có một celestial tên là tiamut.

Nếu có bất kỳ xu hướng nào có khả năng trở lại với các rạp phim sau thời gian dài đóng cửa vì đại dịch, thì đó chắc chắn là một sự thống trị của mcu.

Tuy nhiên, anh ấy có rất nhiều khả năng giống như hầu hết các eternals: Và eternals là hình ảnh phản chiếu xã hội ở thế giới thực: Như đã nói ở trên, eternals là chủng tộc hư cấu và là một trong những mảnh ghép quan trọng trong các câu chuyện về vũ trụ của marvel.

Đến tuổi trưởng thành mỗi cá thể eternal đều có thể tiếp cận và điều khiển năng lượng từ vũ trụ.

Chủng loài the eternals là gì ? Starfox tên thật là eros, sinh ở ở hành tinh titan và là anh trai của kẻ hủy diệt thanos. Là bộ phim thứ kế tiếp trong vũ trụ điện ảnh marvel, sự thành công của ‘eternals’ không quá bất ngờ.

Dù là người da trắng hay da đen, người châu á, trung đông, latin hay lai, dù là đàn ông hay phụ nữ, dị tính hay đồng tính, tất cả đều hiện hữu, không có sự hơn kém, và đoàn kết là sự thiết yếu.

Bộ phim the eternals đã được marvel studio xác nhận là đang trong quá trình sản xuất và sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới, nữ chính của phim sẽ là nữ minh tinh angelina jolie trong vài sersi. Trong khi những “ông lớn” từng tiên phong trong thể loại phim siêu anh hùng như sony. Và làm thế nào để có thể hiểu được những sinh vật kỳ lạ này?

Một trong những thông tin khiến các fan bts mong đợi nhất lúc này chính là nhóm đã có một bài hát được lựa chọn làm một trong các bản ost (original soundtrack) cho bộ phimbom tấn 'eternals' (chủng tộc bất tử) của marvel.

Marvel cinematic universe, viết tắt: Trong thời điểm tình hình dịch bệnh vẫn vô cùng căng thẳng, rạp phim chưa chắc mở cửa sớm và.còn lâu mới có eternals, chúng ta sẽ buộc phải đợi. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và dự kiến sẽ là dàn nhân vật chủ lực, xuyên suốt các dự án sau này thời kỳ hậu.

Đó là những gì sơ lược về nguồn gốc của giống loài eternals, theo những gì được marvel chia sẻ thì nguồn gốc của eternals trong mcu về cơ bản sẽ không khác biệt so với comic nhưng chắc chắn các biên kịch vẫn phải thay đổi một vài chi tiết để phù hợp với cốt.

Eternals là mắt xích quan trọng của lịch sử mcu. Eternals là chủng tộc gì? Khi eternals ra mắt, khán giả của vũ trụ marvel được giới thiệu tới những thế lực cổ xưa hơn cả thanos, những vị thần có quyền năng được gọi là celestial.

By

Leave a Reply